[MISAJSC]
Help & Support Center
Search:
Nội dung
Display Legacy Contents

Chỉ mụcBookmarkIn ra

Home > Câu hỏi thường gặp > Thanh toán

Thanh toán

Vấn đề 1: Tôi có thể mua theo module hay không vì chỉ có nhu cầu sử dụng kế toán?
Giải đáp:
  • Thứ nhất: Hoàn toàn MISA có thể đáp ứng về mặt kế toán cho Anh/Chị, nhưng khi Anh/Chị mua AMIS.VN thì sử dụng kế toán vẫn được với chi phí rất ít.
  • Thứ hai: MISA không thu tiền theo tính năng sản phẩm mà thu tiền theo dung lượng sử dụng có nghĩa là doanh nghiệp nào dùng nhiều, dữ liệu nhập vào chiếm nhiều dung lượng của ổ cứng trên máy chủ của MISA thì trả tiền nhiều, doanh nghiệp nào quy mô nhỏ hơn, nhập dữ liệu vào ít thì trả tiền ít.
  • Thứ ba: Anh/Chị không phải tốn thêm khoản phí nào để mua thêm tính năng hay thực hiện nâng cấp phần mềm để phục vụ cho nhu cầu công việc.
Vấn đề 2: Tại sao phần mềm kế toán trước đây tôi sử dụng được mua trọn gói trong khi phần mềm này lại thanh toán theo năm?
Giải đáp:
  • Thứ nhất: Khi mua hệ thống AMIS.VN chính là mua dịch vụ, mà mua dịch vụ là mua sự hài lòng cho nên nghĩa vụ của MISA sẽ phải là đáp ứng tất cả các yêu cầu, những đòi hỏi của Anh/Chị để làm sao các Anh/Chị hài lòng để tiếp tục sử dụng dịch vụ.
  • Thứ hai: Anh/Chị không phải tốn thêm khoản phí nào để mua thêm tính năng hay thực hiện nâng cấp phần mềm như phần mềm Desktop trước đây.
  • Thứ ba: Các Anh/Chị cũng có thể thấy rằng chỉ cần chi phí mấy trăm nghìn/ tháng mà doanh nghiệp có được tất cả các phần mềm từ nhân sự, bán hàng, kế toán, quản trị công việc, tin bài, phim ảnh... với khoản chi phí như vậy thì thật sự khá rẻ và hầu hết các doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.


Xem thêm