1. Trang chủ
  2. Tài liệu
  3. Hướng dẫn nghiệp vụ
  4. Phục hồi mục tài liệu trên cây mục lục từ các phiên bản cũ

Phục hồi mục tài liệu trên cây mục lục từ các phiên bản cũ

Nội dung của một mục tài liệu trên cây mục lục có thể thường được cập nhật sửa đổi, bổ sung và mỗi lần cập nhật có thể được coi là một phiên bản. Trong một số trường hợp, người dùng muốn lấy lại nội dung của các phiên bản cũ thành nội dung mới nhất của mục tài liệu.

Cách thực hiện

Bước 1: Đánh dấu phiên bản sau mỗi lần cập nhật, thay đổi

Tại giao diện soạn thảo nội dung chi tiết của trang tài liệu, trước khi cập nhật, bổ sung nội dung cho tài liệu, người dùng chọn chức năng Đánh phiên bản trên thanh công cụ.

Nhập mô tả tóm tắt nội dung bị thay đổi, sau đó nhấn Lưu. Hệ thống sẽ tự động đánh số phiên bản sau mỗi lần thực hiện chức năng này đối với từng trang tài liệu. 

Bước 2: Phục hồi từ phiên bản cũ

Tại giao diện soạn thảo nội dung chi tiết của tài liệu, người dùng chọn chức năng Phục hồi phiên bản trên thanh công cụ.

Chọn phiên bản cần phục hồi, sau đó nhấn Lấy lại phiên bản.

Lưu ý: Người dùng cũng có thể thực hiện chức năng Đánh phiên bảnPhục hồi phiên bản ngay tại cây mục lục của tài liệu bằng cách nhấn chuột phải vào chọn chức năng Đánh phiên bản hoặc Phục hồi phiên bản).

Cập nhật 28/11/2019


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.