1. Trang chủ
  2. Nhân sự
  3. Tính năng mới
  4. R36
  5. Khi thêm mới Hồ sơ phần mềm sẽ cảnh báo trùng số CMND nếu nhân viên đó đã từng làm việc tại đơn vị

Khi thêm mới Hồ sơ phần mềm sẽ cảnh báo trùng số CMND nếu nhân viên đó đã từng làm việc tại đơn vị

Giúp nhân sự biết được khi thêm mới hồ sơ vào phần mềm mà trùng số CMND/Thẻ căn cước thì cảnh báo để biết được nhân viên đó đã từng làm việc tại đơn vị hay chưa, giúp dễ dàng kiểm soát quá trình làm việc của nhân viên.

Chi tiết thay đổi

Từ phiên bản R36 trở về trước: Vẫn cho thêm mới hồ sơ nhân viên có số CMND/Thẻ căn cước trùng với số CMND/Thẻ căn cước của 1 nhân viên có trong hệ thống và không cảnh báo gì.

Từ phiên bản R36 trở đi: Khi nhân sự thêm mới hồ sơ nhân viên có nhập số CMND/Thẻ căn cước trùng với số CMND/Thẻ căn cước của một nhân viên trong hệ thống thì sẽ show thông báo để nhân sự biết được nhân viên đó đã từng làm việc tại đơn vị.

Trên danh sách hồ sơ, thực hiện thêm mới 1 hồ sơ nhân viên, có nhập số CMND/Thẻ căn cước trùng với số CMND/Thẻ căn cước của nhân viên đã có trong hệ thống và Cất, chương trình sẽ show thông báo.

Lưu ý:

  • Cảnh báo trùng số CMND/Thẻ căn cước đối với cả các nhân viên trong thùng rác, các nhân viên thuộc cơ cấu tổ chức ngừng theo dõi, các nhân viên đã nghỉ việc.
  • Trường hợp Nhân viên tự cập nhật hồ sơ trên trang cá nhân và nhân sự vào duyệt thông tin cập nhật thì vẫn kiểm tra việc trùng số CMND/Thẻ căn cước.
Cập nhật 28/11/2019


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.