1. Trang chủ
 2. Bảng tin
 3. Tính năng mới
 4. R36
 5. Nhân viên có quyền quản trị người dùng thì không được phân quyền cho chính bản thân mình

Nhân viên có quyền quản trị người dùng thì không được phân quyền cho chính bản thân mình

Không cho phép người dùng có quyền Quản trị người dùng tự phân quyền cho chính bản thân mình vào trong các ứng dụng khác nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin của các ứng dụng.

Hướng dẫn chi tiết

Từ phiên bản R36 trở về trước: Người dùng có quyền “Quản trị người dùng” vẫn được tự phân quyền cho chính  mình vào các ứng dụng khác, đồng thời cũng được phân quyền vai trò Quản trị hệ thống AMIS cho người dùng khác.

Từ phiên bản R36 trở điNgười dùng có quyền “Quản trị người dùng” không được tự phân quyền cho chính mình vào các ứng dụng khác, đồng thời cũng không được phép phân quyền vai trò Quản trị hệ thống AMIS cho người dùng khác

Đăng nhập vào web AMIS.VN với người dùng có quyền “Quản trị người dùng“, vào Phân quyền truy cập:

 • Thực hiện phân quyền cho chính người dùng đang đăng nhập vào chương trình thì các vai trò đều bị disable và không phân quyền được.

 • Thực hiện phân quyền cho người dùng khác thì không phân được quyền Quản trị hệ thống AMIS, các quyền khác được phân quyền bình thường.
 • Khi người dùng này vào từng vai trò để
  chọn nhân viên vào vai trò đó thì trên danh sách chọn nhân viên không có
  chính bản thân họ.
 • Đối với vai trò Quản trị hệ thống AMIS, nút Chọn bị disable và không cho phép chọn những người dùng khác vào vai trò này.  
Cập nhật 28/11/2019


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.