1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn sử dụng AMIS Kế toán
 3. Tính năng mới
 4. R11
 5. 7. Kế toán muốn cập nhật thực thu, thực chi sang AMIS.VN cập nhật được cho tất cả hợp đồng để không mất thời gian phải chọn hợp đồng cần cập nhật

7. Kế toán muốn cập nhật thực thu, thực chi sang AMIS.VN cập nhật được cho tất cả hợp đồng để không mất thời gian phải chọn hợp đồng cần cập nhật

1. Mục đích

Kể từ phiên bản R11, kế toán có thể cập nhật thực thu, thực chi cho toàn bộ hợp đồng theo đơn vị, khoảng thời gian sang AMIS.VN- Bán hàng.

2. Chi tiết thay đổi
 • Trước phiên bản R11: Kế toán muốn cập nhật thực thu, thực chi cho toàn bộ hợp đồng nhưng không có nút chọn toàn bộ nên mất thời gian trong việc chọn từng hợp đồng để cập nhật sang AMIS. VN- Bán hàng.
 • Từ phiên bản R11: Bổ sung chức năng Cập nhật thực thu, thực chi, giá trị đã xuất hóa đơn sang AMIS.VN cho phép  Kế toán cập nhật thực thu, thực chi cho toàn bộ hợp đồng sang AMIS.VN – Bán hàng giúp giảm thiểu thời gian thao tác.

Giả sử, Kế toán muốn cập nhật thực thu, thực chi cho toàn bộ hợp đồng trong năm 2018 của chi nhánh Hồ Chí Minh thì thực hiện như sau:

 • Vào phân hệ Hợp đồng, chọn Tiện ích\Cập nhật thực thu, thực chi, giá trị đã xuất hoá đơn sang AMIS.VN.
 • Chọn tham số cần cập nhật. Nhấn Đồng ý.

 

 • Sau khi cập nhật thực thu, thực chi, giá trị xuất hóa đơn sang AMIS.VN thành công, hiển thị thông báo:

 • Lưu ý:
  • Chức năng Cập nhật thực thu, thực chi, giá trị đã xuất hóa đơn sang AMIS.VN chỉ hiển thị khi dữ liệu kế toán và sổ đang làm việc được thiết lập kết nối với AMIS.VN. Xem hướng dẫn Thiết lập dữ liệu Kế toán kết nối với AMIS.VN tại đây.
  • Khi thực hiện chức năng mà Kế toán khác thay đổi Thiết lập dữ liệu Kế toán kết nối với AMIS.VN sang sổ khác hoặc dữ liệu kế toán khác thì phần mềm sẽ hiển thị thông báo:

Cập nhật 06/01/2020


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.