1. Trang chủ
  2. Bảng tin
  3. Tính năng mới
  4. R29
  5. Bổ sung thông điệp về AMIS Mobile trong email và trên các ứng dụng của AMIS.VN

Bổ sung thông điệp về AMIS Mobile trong email và trên các ứng dụng của AMIS.VN

Bổ sung thông điệp về AMIS Mobile trong email và trên các ứng dụng của AMIS.VN.

Hướng dẫn chi tiết

Từ phiên bản R29: Chương trình hiển thị thông điệp về AMIS Mobile trong các email được gửi tự độn từ CORE đến các ứng dụng liên kết và trên các ứng dụng của AMIS.VN. Cụ thể như sau:

Khi khách hàng truy cập vào các ứng dụng của AMIS.VN như: Công việc, Sáng kiến, Danh bạ, Trang chủ, Trang cá nhân, chương trình bổ sung thông điệp về AMIS Mobile phía dưới màn hình:

  • Nhấn CÀI ĐẶT NGAY, khách hàng có thể dùng điện thoại để quét mã QR hiển thị trên màn hình để cài đặt ngay phần mềm AMIS.VN Mobile

  • Trường hợp chưa muốn cài đặt AMIS.VN Mobile, khách hàng nhấn biểu tượng để tắt thông điệp.

Lưu ý: Có thể nhấn Không hiển thị lại để tắt thông điệp và không hiển thị lại thông điệp trong những lần truy cập tiếp theo.

Trên các email được chương trình tự động gửi từ CORE như: email thông báo khi nộp/duyệt/không duyệt đơn xin nghỉ, đơn đề nghị đi công tác, email thông báo về công việc, lịch làm việc,…

  • Khách hàng có thể quét mã QR để cài đặt ngay ứng dụng AMIS.VN Mobile hoặc nhấn vào iOS, Android để tải ứng dụng cho điện thoại.
Cập nhật 28/11/2019


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.