1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn sử dụng AMIS Kế toán
  3. Tính năng mới
  4. R26
  5. 5. Cho phép khách hàng quản lý đơn đặt hàng phần mềm MeInvoice và các thông tin thanh toán, xuất hóa đơn của đơn hàng ngay trên AMIS.VN – Kế toán

5. Cho phép khách hàng quản lý đơn đặt hàng phần mềm MeInvoice và các thông tin thanh toán, xuất hóa đơn của đơn hàng ngay trên AMIS.VN – Kế toán

1. Mục đích

Kể từ phiên bản R26, sau khi khách hàng thực hiện gia hạn ngay trên phần mềm, khách hàng có thể quản lý được trạng thái thanh toán, trạng thái cấp GPSD, trạng thái xuất hóa đơn và các thông tin chi tiết của đơn hàng mua phần mềm ngay trên AMIS.VN – Kế toán. Ngoài ra khi có yêu cầu khách hàng xác nhận thanh toán từ MISA, khách hàng có thể thực hiện xác nhận ngay trên phần mềm AMIS.VN – Kế toán.

2. Chi tiết thay đổi
  • Từ phiên bản R26 trở đi, khách hàng có thể vào Trợ giúp\Quản lý đơn hàng mua phần mềm MISA để theo dõi được các trạng thái chi tiết của các đơn hàng mua phần mềm MISA.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

  • Với khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản, trường hợp chưa nhận được thông tin chuyển khoản của khách hàng, MISA sẽ gửi yêu cầu xác nhận thanh toán đơn đặt hàng phần mềm AMIS.VN – Kế toán. 
    • Sau khi đăng nhập, khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận thanh toán đơn hàng đã đặt mua.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

    • Lưu ý: Ngoài ra khách hàng có thể mở được thông báo xác nhận thanh toán đơn hàng từ mục Thông báo ở góc trên bên phải màn hình.
Cập nhật 06/01/2020


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.