1. Trang chủ
  2. Bảng tin
  3. Câu hỏi thường gặp
  4. Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao từ 11 số thành 10 số trên dữ liệu AMIS.VN

Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao từ 11 số thành 10 số trên dữ liệu AMIS.VN

Theo quy định của bộ Văn hóa Thông tin và Truyền thông, sau ngày 07/10 tất cả các thuê bao 11 số đều phải chuyển đổi thành thuê bao 10 số. Đáp ứng nhu cầu này, phần mềm AMIS.VN hỗ trợ khách hàng chuyển đổi lại các thông tin liên hệ bằng điện thoại di động trên hệ thống để đảm bảo thông tin liên lạc chính xác.

Các bước thực hiện

Lưu ý: Chỉ vai trò Quản trị hệ thống AMIS mới có thể thực hiện được chức năng này, khi nhìn thấy thông báo từ chương trình khách hàng vui lòng báo với Quản trị hệ thống AMIS để thực hiện chuyển đổi.

1. Khi đăng nhập, chương trình sẽ hiển thị thông báo về việc chuyển thuê bao di động từ 11 số thành 10 số. Trường hợp đã đóng thông báo này, khách hàng có thể nhấn Chuyển đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 số trên giao diện trang cá nhân.

2. Chương trình hiển thị thông báo, nhấn Tiếp tục để bắt đầu thực hiện chuyển đổi.

3. Tích chọn thông tin cần chuyển đổi.

Lưu ý: Nhấn tại đây để xem quy tắc cập nhật đầu số điện thoại.

4. Nhấn Chuyển đổi, chương trình sẽ hiển thị thông báo. Nhấn Đồng ý để thực hiện chuyển đổi số điện thoại.

5. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, chương trình sẽ gửi thông báo đã hoàn thành việc chuyển đổi số điện thoại từ 11 số thành 10 số.

Lưu ý:

  • Sau khi chuyển đổi thành công, trường hợp khách hàng có thêm thông tin số điện thoại cần chuyển đổi thì thực hiện lại các bước như trên.
  • Trường hợp quá trình chuyển đổi không thành công, khách hàng có thể nhấn Chuyển đổi lại để thực hiện lại cho đến khi chuyển đổi thành công.
  • Để chương trình không hiển thị thông báo chuyển đổi thuê bao di động mỗi khi đăng nhập thì tích chọn Không hiển thị lại lần sau trên câu thông báo.
  • Chức năng này chỉ được thực hiện đến ngày 31/12/2018.
Cập nhật 31/01/2020


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.