1. Trang chủ
  2. Nhân sự
  3. Tính năng mới
  4. R29
  5. Theo dõi được ca làm việc của nhân viên trên bảng chấm công chi tiết và số lượng công theo từng ca làm việc trên bảng chấm công tổng hợp

Theo dõi được ca làm việc của nhân viên trên bảng chấm công chi tiết và số lượng công theo từng ca làm việc trên bảng chấm công tổng hợp

Bảng chấm công chi tiết hiển thị được ca làm việc của nhân viên và bảng chấm công tổng hợp thống kê được số lượng công theo từng ca làm việc để thuận tiện cho việc theo dõi chấm công và tính lương.

Chi tiết thay đổi

Từ phiên bản R29 trở về trước: Hiện tại phần mềm đã đáp ứng nghiệp vụ phân ca cho từng nhân viên theo từng ngày. Tuy nhiên khi chấm công, phần mềm đang chỉ sử dụng 2 ký hiệu chấm công: Lương cả ngày và Lương nửa ngày để chấm công nên chỉ tổng hợp được tổng số công để hưởng lương, chưa tổng hợp được tổng số công theo từng ca làm việc. Dấn đến nhân sự phải theo dõi công theo từng ca ngoài excel, rất mất thời gian  khi tổng hợp công để tính lương.

Từ phiên bản R29 trở đi: Trên bảng chấm công chi tiết hiển thị được ca làm việc của nhân viên và bảng chấm công tổng hợp thống kê được số lượng công theo từng ca làm việc để thuận tiện cho việc theo dõi chấm công và tính lương.

1. Vào phân hệ Lương- Thuế- Bảo hiểm, tại mục Bảo hiểm, chọn Chấm công chi tiết theo thời gian.

2. Chọn Xuất khẩu/ Tổng hợp công theo ca làm việc.

>>> Xem thêm: Top phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay

3. Chương trình tải về máy tính Báng chấm công được tổng hợp theo các ca làm việc giúp nhân sự biết được số lượng công của nhân viên theo từng ca làm việc.

Cập nhật 10/11/2023


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.