1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn sử dụng AMIS Kế toán
  3. Tính năng mới
  4. R25
  5. 3. Trên danh sách hợp đồng có thể copy được danh sách ra Excel để đối chiếu được dễ dàng hơn

3. Trên danh sách hợp đồng có thể copy được danh sách ra Excel để đối chiếu được dễ dàng hơn

1. Mục đích

Kể từ phiên bản R25, trên danh sách hợp đồng bán, kế toán có thể sao chép trực tiếp các thông tin của hợp đồng mà không phải vào chi tiết để sao chép từng mục một

2. Chi tiết thay đổi

  • Trước phiên bản R25: Chưa có chức năng sao chép trực tiếp ngay trên danh sách Hợp đồng bán, nên khi cần sao chép thì kế toán phải vào chi tiết của hợp đồng bán hoặc xuất khẩu ra excel để sao chép các thông tin cần thiết.
  • Từ phiên bản R25: Kế toán có thể sao chép trực tiếp trên danh sách Hợp đồng bán và cả dưới thông tin chi tiết các thông tin của Hợp đồng

1. Khi muốn sao chép nội dung trên danh sách, kế toán có thể chọn các ô chứa nội dung muốn sao chép, nhấn chuột phải và chọn Sao chép hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+C.

2. Khi muốn sao chép nội dung tại phần thông tin chi tiết của từng Hợp đồng, Kế toán tích chọn vào các tab, chọn các ô chứa nội dung muốn sao chép, nhấn chuột phải và chọn Sao chép hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+S.

Cập nhật 06/01/2020


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.