Chia sẻ cơ hội bán hàng

Cho phép cập nhật thông tin về cơ hội bán các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị vô tình biết được từ người thân, bạn bè… hệ thống sẽ tự động chuyển các thông tin đó tới ứng dụng Bán hàng để nhân viên kinh doanh tiếp nhận và xử lý cơ hội.

Trường hợp nghiệp vụ

Chia sẻ Cơ hội bán hàng

Chọn tab Ao cơ hội.

Nhập nội dung của cơ hội và các thông tin về người liên hệ, người tạo cơ hội. Đồng thời chọn luôn nhân viên kinh doanh có thể tiếp nhận cơ hội này (nếu có).

Nhấn Gửi cơ hội.

Lưu ý:

  • Khi khai báo cơ hội bán hàng, nếu nhập thông tin Người được chỉ định xử lý cơ hội thì hệ thống sẽ tự động gửi thư thông báo tới người được chỉ định.
  • Thông tin cơ hội sau khi được cập nhật trên trang Wall sẽ được tự động chuyển sang phần quản lý Ao cơ hội trên hệ thống AMIS.VN – Bán hàng.
  • Có thể lọc thiết lập các điều kiện lọc và nhấn Tìm kiếm để tìm kiếm cơ hội.
  • Có thể trao đổi với người tiếp nhận ao cơ đội trên giao diện. Ngoài ra các thông tin phản hồi cũng sẽ được tự động chuyển vào tab Nội dung trao đổi trong phần quản lý Ao cơ hội của hệ thống AMIS CRM.

Xem báo cáo Cơ hội bán hàng

Tại mục quản lý Ao cơ hội, chọn tab Báo cáo.

Lựa chọn điều kiện thống kê.

Nhấn Xem biểu đồ.

Trường hợp muốn xem thông tin biểu đồ dưới dạng danh sách thì nhấn Xem chi tiết.

Cập nhật 28/11/2019


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Ðã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt độngkinh doanh hiệu quả.